Trong hơn thập kỉ qua, nhiếp ảnh kiến trúc đã có những bước phát triển mạnh mẽ về công nghệ, kỹ thuật số, xử lý hậu kì và truyền tải rất chuẩn mực. Nhiếp ảnh gia là người kể câu chuyện cùng với kiến trúc sư thiết kế công trình. Qua lăng kính và góc nhìn của nhiếp ảnh gia sẽ giúp cho người xem hiểu và cảm nhận được những nét đẹp của các công trình kiến trúc.
Nhiếp ảnh kiến trúc là một ngành rất đặc biệt, trong đó có việc dùng hình ảnh của tòa nhà, cả nội thất và ngoại thất cũng như không gian xung quanh các tòa nhà làm chất liệu sáng tác. Với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng, cách bố trí và góc chụp, những tấm ảnh sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bằng việc đem đến một không gian sống động và chân thực, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định của họ. Do đó, hình ảnh nội/ngoại thất đóng góp một vị trí không nhỏ trong các chiến dịch quảng cáo của các nhà cung cấp nội/ngoại thất.
Ý thức được tầm quan trọng này, Ngày 15/12/2017, buổi talkshow về chủ đề "NHIẾP ẢNH TRONG KIẾN TRÚC VÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU" do TOTO Việt NamGYZA đồng tổ chức, sẽ có sự tham gia và chia sẻ của các diễn giả là những Kiến trúc sư và Nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc & nội thất. Trọng tâm buổi nói chuyện xoay quanh sự cần thiết chụp ảnh trong kiến trúc và nội thất; Các vấn đề cần quan tâm trong việc chụp ảnh kiến trúc; Hay Cách sử dụng hình ảnh tư liệu để xây dựng nên thương hiệu; Vai trò của hình ảnh kiến trúc trong việc PR, marketing, branding ,.. góp phần xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp; Và Sự khác biệt giữa việc branding kiến trúc so với các ngành/ lĩnh vực khác.
 

Thời gian

Thứ Sáu 15/12/2017, lúc 18h

Tầng G, TOTO showroom Số 1A Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM

Diễn giả

KTS TRẦN PHỤNG TIÊN PHUÔNG

Công ty Project Partner

QUANG TRẦN

Photographer

KTS HỨA HOÀI NAM

Công ty ADP-Architects

Designer NAM QUÁCH

Công ty Hoa Thị